6 LÝ DO NÊN SỞ HỮU MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ THÔNG MINH

Smartwatch đang được thế giới công nghệ săn đón và chăm chút. Với sự xuất hiện hàng loạt các mẫu đồng hồ thông minh. Trong tương lai hứa hẹn sẽ bùng nổ như những chiếc Smartphone. Bài viết này đề cập đến  6 lợi ích mà smartwatch đem lại.

Nội dung chính của bài viết:

6 lý do nên sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh(Ảnh bài viết: 6 lý do nên sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh)

Tính tiện lợi 

6 LÝ DO NÊN SỞ HỮU MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ THÔNG MINH(Ảnh: Tính tiện lợi của Smartwatch - Nguồn: Internet)

Khi bạn đi đâu thì đeo một chiếc đồng hồ trên tay vẫn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều so với việc khư khư cầm chiếc điện thoại phải ko nào.

Các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ cho rằng thời gian tới smartwatch sẽ có thể thay thế cho điện thoại. Vì các nhược điểm càng ngày càng được khắc phục, còn các tính năng của một chiếc điện thoại thì được hoàn thiện.

Dễ dàng theo dõi các thông báo

6 LÝ DO NÊN SỞ HỮU MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ THÔNG MINH(Ảnh: Theo dõi các thông báo của Smartwatch - Nguồn: Internet)

Hầu hết các smartwatch đều có tính năng nhận những thông báo của điện thoại. Nếu như trên smartphone khi có thông báo hay cuộc gọi thì bạn phải đi tìm điện thoại của mình rồi mở lên xem, còn đối với smartwatch thì chỉ cần liếc mắt qua cổ tay là có thể xem rồi. Hay trường hợp bạn đang chạy xe trên đường thì việc có tin nhắn, cuộc gọi thì bạn đều có thể chủ động biết đc, chứ vừa chạy xe vừa lấy điện thoại trong túi thì không hay chút nào.

Tiết kiệm được thời gian

6 LÝ DO NÊN SỞ HỮU MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ THÔNG MINH(Ảnh: Tiết kiệm thời gian của Smartwatch - Nguồn: Internet)

Nếu bạn sở hữu một chiếc smatwatch nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đó. Khi có cuộc gọi hay tin nhắn thì bạn có thể trả lời trực tiếp trên đồng hồ, chứ không phải lục đục đi tìm chiếc điện thoại của mình.

Khi bạn đang họp mà chuông điện thoại reo lên thì thật không hay, nhưng với smartwatch thì việc theo dõi các thông báo thật đơn giản phải không nào.

Hay khi có các tin nhắn spam hay thông báo của mạng xã hội thì bạn cũng không cần mất thời gian để mở điện thoại lên xem mất thời gian.

Theo dõi sức khỏe

6 LÝ DO NÊN SỞ HỮU MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ THÔNG MINH(Ảnh: Theo dõi sức khỏe của Smartwatch - Nguồn: Internet)

Smartwwatch có thể theo dõi tình hình sức khỏe của bạn rất tốt và chi tiết. Có thể đo nhịp tim, lượng calo tiêu thụ, số bước chân bạn đi...Đối với những bạn tập thể dục để giảm cân hay để khỏe mạnh thì bạn có thể thiết lập tính năng nhắc nhở trên chiếc smartwatch nữa đấy.

Nổi bật giữa đám đông

6 LÝ DO NÊN SỞ HỮU MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ THÔNG MINH(Ảnh: Nổi bật với Smartwatch - Nguồn: Internet)

Tương tự như điện thoại thông minh thì đồng hồ thông minh phát triển không kém. Do vậy việc sở hữu cho mình chiếc đồng hồ thông minh cũng thể hiện bạn là con người chịu chơi, sành điệu và nắm bắt công nghệ tốt. 

Cùng với những tính năng giải trí trên chiếc đồng hồ thông minh. Như bạn có thể nghe nhạc qua tai nghe bluetooth, hay xem video một cách dễ dàng, rất tiện lợi và cũng để người khác phải chú ý đến bạn đó chứ.

Khó để mất trộm

6 LÝ DO NÊN SỞ HỮU MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ THÔNG MINH(Ảnh: Khó mất trộm Smartwatch - Nguồn: Internet)

Với chiếc đồng hồ được đeo trên tay thì rất khó để bị đánh cắp hay bị quên ở đâu phải không nào. Không những thế bạn có thể cài đặt tính năng báo mất trộm cho smartphone nữa đó, khi chiếc điện thoại của bạn rời xa ra khỏi phạm vi cho phép thì smartwatch sẽ thông báo cho bạn biết.

Hay bạn là người hay quên, bỏ điện thoại ở đâu rồi tìm mãi không thấy thì smartwatch sẽ giúp bạn tìm với tính năng reo chuông điện thoại lên.

Trên đây là 6 lý do mà bạn nên sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ thông minh - smartwatch. Với mức giả khoảng 4-6 triệu là bạn đã sở hữu cho mình được chiếc smartwatch khá xịn sò rồi đấy. 

Nội dung được biên tập bởi đội ngũ của: Blogdongho.net