CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ĐỒNG HỒ NỮ

Bạn đã thực sự nắm giữ những bí quyết phối đồ với đồng hồ nữ - món phụ kiện thời trang quan trọng cho phái đẹp chưa? Cùng điểm mặt những cách phối đồ cho nữ với đồng hồ đẳng cấp nhất.

Nội dung chính của bài viết:

Cách phối đồ với đồng hồ nữ(Ảnh bài viết: Cách phối đồ với đồng hồ nữ - Nguồn: Internet)

Phối với áo T-Shirt

Áo T-Shirt hay áo phông là những thiết kế dễ phối đồ nữ nhất. Những người phụ nữ hiện đại, trẻ trung, năng động thường phối áo phông với quần jean tạo nét trẻ trung, hoạt bát cùng với một chiếc đồng hồ thể thao. 

Với kiểu trang phục này thì các mẫu đồng hồ thể thao sáng màu sẽ rất đáng chú ý. Với các màu sắc tươi sáng sẽ giúp bạn phối được nhiều mẫu áo phông hơn.

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ĐỒNG HỒ NỮ(Ảnh: Phối đồng hồ với áo T-Shirt - Nguồn: Internet)

Phối với váy Vintage

Đối với những bạn nữ phong cách nhẹ nhàng, thướt tha thì những mẫu váy vintage là sự lựa chọn hàng đầu. Để hài hòa với trang phục và tôn lên vẻ dịu nhẹ thì các mẫu đồng hồ có đính đá sẽ rất phù hợp, cùng với dây kim loại sáng màu.

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ĐỒNG HỒ NỮ(Ảnh: Phối đồng hồ với váy Vintage - Nguồn: Internet)

Phối hợp với vòng tay

Đeo một chiếc đồng hồ trên tay thì cũng chưa tạo được sự khác biệt lắm, thì với các cô nàng yêu thời trang thì có thể kết hợp đồng hồ với vòng tay để thêm điểm nhấn

Để tạo nên một tổng thể hài hòa thì bạn cần cân nhắc giữa thiết kế của vòng tay và đồng hồ phải có điểm tương đồng nhé, tránh tình trạng kết hợp không hài hòa biến thành lố lăng.

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ĐỒNG HỒ NỮ(Ảnh: Phối đồng hồ với vòng tay - Nguồn: Internet)

Phối với trang phục menswear

Xu hướng diện trang phục menswear của phái đẹp giờ đã trở nên ngày càng phổ biến. Khoác lên mình những trang phục mạnh mẽ, cá tính, bạn sẽ tạo được ấn tượng là một người hiện đại và độc lập trong mắt mọi người.

Với trang phục này thì nên chọn những mẫu đồng hồ dây da cao cấp là thích hợp nhất. Lưu ý màu dây da đồng hồ phải cùng tông màu với bộ trang phục nhé.

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ĐỒNG HỒ NỮ(Ảnh: Phối đồng hồ với trang phục menswear - Nguồn: Internet)

Phối với quần jean

Hiện nay cách phối đồ với quần jean rất phổ biến, từ quần ôm, ống rộng, ống loe hay mix nhiều màu để tạo ấn tượng. Có thể kết hợp được với nhiều loại áo như áo phông, áo crop top, tank top hay áo bet vai đều được .

Phối trẻ trung, năng động như vậy thì nên đi cùng chiếc đồng hồ nhỏ nhắn, dây kim loại với các mắt nhỏ, nhằm tăng thêm tính thời thượng cho trang phục.

Một số lưu ý phối đồ

Trên đây là những cách phối đồ thông dụng, nhưng khi phối thì ta cần lưu ý một số ý sau:

Lựa chọn đồng hồ phù hợp

Ta phải biết cách lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp với cổ tay mình, cũng như màu sắc đồng hồ không những hài hòa với trang phục mà còn hài hòa với màu da của mình nữa

>> Xem thêm: Chọn đồng hồ đeo tay cho nữ chuẩn nhất

Kiểu dáng đồng hồ và trang phục phải hài hòa

Không thể phối bộ váy vintage dịu nhẹ với chiếc đồng hồ thể thao được phải không ạ. Chính vì mỗi thiết kế sẽ phù hợp với các loại trang phục khác nhau, nên bạn cần nắm rõ các cách phối đồ cơ bản phía trên nhé.

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ĐỒNG HỒ NỮ(Ảnh: Phối đồng hồ với trang phục phải hài hòa - Nguồn: Internet)

Nguyên tắc tone sur tone

Nghe gọi nguyên tắc chứ cũng không có gì khó cả, bạn chỉ cần lưu ý trang phục và các phụ kiện của bạn phải cùng tông với nhau để đem lại sự hài hòa. 

Khi hiểu được phong cách, cá tính của mình thì việc phối đồ sẽ rất đơn giản. Chứ bạn đừng mãi coppy của người khác vì như thế sẽ toát lên được vẻ đẹp của chính bạn.

Qua bài viết mong chia sẻ được một phần nào kinh nghiệm phối đồ với đồng hồ đến với các bạn nữ.

Nội dung được biên tập bởi đội ngũ của: Blogdongho.net