Mẹo vặt

[LƯU Ý] TOP 15 MÓN QUÀ BẤT NGỜ TẶNG VỢ, BẠN GÁI DỊP 20/10

Phái đẹp luôn khó đoán và thấu hiểu, chính vì điều đó làm cho cơ số các anh chàng phải đau đầu, băn khoăn khi nghĩ về món quà tặng nàng nhân dịp 20/10 này. Không sao cùng mình xử lý ca khó suy nghĩ này ngay nào.

[BẠN CÓ BIẾT] ĐỘ TUỔI PHÙ HỢP VỚI THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ NÀO?

Bạn đã biết ở độ tuổi của mình phù hợp với thương hiệu đồng hồ nào chưa? Let's go...Cùng mình tìm hiểu thôi nào.

PHÁI MẠNH NÊN CÓ GÌ TRONG TỦ?

Ngoài những bộ vest lịch lãm, đôi giày đắt tiền thì liệu nam giới cần thêm những phụ kiện gì để nổi bật và thêm sự tinh tế hơn không? Thì điều đó sẽ được giải đáp trong bài viết này.

MẸO CHỌN ĐỒNG HỒ THEO PHONG CÁCH

Một chiếc đồng hồ thể hiện phong cách của bạn và lối sống của bạn. Tuy nhỏ bé nhưng lại có ý nghĩa quan trọng giúp hoàn thiện phong cách và tôn lên cá tính. Cùng mình điểm qua các mẹo để chọn được chiếc đồng hồ ưng ý nhé.

MẸO CHỌN ĐỒNG HỒ CHO CÁC ANH CHÀNG CÔNG SỞ

Bạn đang lo lắng về thiết kế đơn điệu nơi công sở, bạn băn khoăn về cách sử dụng phụ kiện. Bài viết này sẽ đưa ra các mẹo cho các chàng chọn được chiếc đồng hồ để phối đồ phù hợp nơi công sở.

LÝ DO TẶNG ĐỒNG HỒ CHO BẠN GÁI VÀ LƯU Ý KHI MUA

Bạn đã biết hết ý nghĩa khi mua chiếc đồng hồ tặng bạn gái chưa? Nếu có ý định mua thì cần những lưu ý gì? Hãy cùng Blogdongho tìm hiểu qua bài viết này để có những kiến thức và quyết định đúng đắn khi mua.

NHỮNG Ý NGHĨA KHI TẶNG ĐỒNG HỒ

Bạn muốn tặng đồng hồ cho người mình yêu quý mà băng khoăn mãi không biết nó những ý nghĩa gì, liệu có phù hợp không. Thì bài viết này sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn