Thương Hiệu

TỔNG QUAN THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ CASIO

Thương hiệu đồng hồ Casio chắc có lẽ đã quá gần gũi với người dùng Việt, vì sự lâu đời cũng như phổ biết từ mức giá đến kiểu dáng, độ bền. Một cái nhìn tổng quan về đồng hồ Casio thì bài viết này sẽ đáp ứng được cho bạn.

TỔNG QUAN ĐỒNG HỒ CITIZEN

Sau khi tham khảo lựa chọn nhiều mẫu đồng hồ, thì cuối cùng Citizen cũng lọt vào tầm mắt của bạn. Cùng blogdongho tìm hiểu về thương hiệu này có gì? từ những thông tin cơ bản đến chất lượng hay phân loại đồng hồ citizen nào.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐỒNG HỒ ORIENT

Đồng hồ Orient, Thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản. Orient có thiết kế đơn giản nhưng rất đa dạng, với nhiều phân khúc giá khác nhau. Để hiểu rõ thì cùng blogdongho tìm hiểu qua bài viết này nhé.

TISSOT VÀ NHỮNG BỘ SƯU TẬP

Đồng hồ Tissot, thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ. Ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sơ lược về Tissot qua bài viết này. Ở bài viết này đề cập về các bộ sưu tập của Tissot với đủ màu sắc của hãng này.

TỔNG QUAN ĐỒNG HỒ SEIKO

Seiko là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng về chất lượng, độ chính xác và phục vụ mọi phân khúc thị trường. Cùng mình điểm qua một số điều của thương hiệu đồng hồ này nhé.

TỔNG QUAN THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ OGIVAL

Ogival, cái tên không còn xa lạ với những ai mê đồng hồ. Là mẫu đồng hồ Thụy Sỹ, được thành lập năm 1903 tại TP Fonds do ông Rene Brandt sáng lập. Đồng hồ được trang bị bộ máy ETA cao cấp với độ chính xác cao.

TỔNG QUAN THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ LONGINES

Thương hiệu đồng hồ Longines, với lịch sử gần 200 năm là một trong những thương hiệu hàng đầu trong làng đồng hồ Thế Giới. Những chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp sang trọng và có những nét cổ điển đặc trưng.

TỔNG QUAN THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ OMEGA

Omega chữ cái cuối cùng trong bảng chữ cái Hy Lạp, thể hiện cho sự hoàn hảo và thành công trong công việc. Tại Việt Nam có rất nhiều cửa hàng bán đồng hồ này, vậy nó có gì mà thu hút người dùng đến vậy?

TỔNG QUAN THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ROLEX

Rolex, cái tên nổi tiếng và quen thuộc trong làng đồng hồ. Đây là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với độ xa xỉ, cũng như là thể hiện cho sự quyền lực. Cùng blogdongho tìm hiểu qua bài viết ‘’tổng quan thương hiệu đồng hồ Rolex’’ này nhé.

TỔNG QUAN THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ TAG HEUER

Tag Heuer là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, hãng sản xuất đồng hồ Tag Heuer được thành lập vào năm 1860 bởi Edouard Heuer tại Saint-Imier. Bài viết này tổng hợp các thông tin tổng quan về mẫu mã, thiết kế, bộ sưu tập... của thương hiệu này.

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PATEK PHILIPPE

Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được thành lập vào năm 1839 tại Geneva. Bài viết này tổng hợp các thông tin tổng quan về thương hiệu đồng hồ Patek Philippe. Cùng mình tham khảo nhé.